Hộp đèn hút nổi
bien hop hut noi, biển hộp hút nổi

Hộp đèn hút nổi

Bạn có biết Hộp đèn hút nổi là gì ?

Không giống như các loại biển quảng cáo hay hộp đèn LED siêu mỏng khác sử dụng các vật tư nghành quảng cáo . Hộp đèn hút nổi là hộp đèn được làm bằng chất liệu mica đun nóng và hút nổi để tạo thành hình theo một khuôn bằng gỗ được thiết kế riêng. Bên trong của hộp đèn sẽ được gắn một bộ đèn chiếu sáng thông minh với chất lượng phát sáng rất cao. Hộp đèn hút nổi này đang ngày càng được ưa chuộng bởi tính độc đáo, ấn tượng đặc biệt của nó.

Cấu tạo của hộp đèn mica hút nổi

Hộp đèn hút nổi sử dụng hai tấm mica có bề mặt phẳng. Sau đó sử dụng công nghệ in UV để tạo thành hình ảnh thương hiệu hoặc sản phẩm mà mình muốn quảng cáo cho khách hàng.
Tiếp theo đó sẽ dùng hệ thống máy hút nổi để tạo hiệu ứng 3D cho bề mặt của sản phẩm. Đây là một công nghệ hiện đại, mực in trên mica chẳng những không bị đứt gãy hay mờ đi. Trong quá trình hút nổi còn tạo độ bóng loáng và sắc nét hơn, tăng cường tuổi thọ của hình ảnh qua thời gian sử dụng.
Bên trong hộp đèn hút nổi sử dụng hệ thống đèn chiếu sáng thông minh, vừa tiết kiệm được điện năng tiêu thụ mà vẫn tỏa độ phát sáng một cách tối đa. Tuổi thọ của đèn chiếu sáng cũng lên đến hơn 2 năm.
Nhờ sử dụng công nghệ in UV hút nổi, mực in sẽ được dùng nhiệt độ cao để làm chết mực ngay ở trên bề mặt sản phẩm. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, tuổi thọ, cũng như màu sắc của hình ảnh sẽ được giữ mới lâu dài theo thời gian sử dụng mà không hề phai nhòa.

Vì sao dùng Hộp đèn hút nổi có ưu điểm hơn dán decal?

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều đơn vị khuyên khách hàng của họ sử dụng sơn hoặc dán decal lên hộp đèn để tạo hình nhằm tiết kiệm được chi phí. Tuy nhiên, chất lượng của việc làm này sẽ rất kém, màu sắc cũng như hình ảnh sẽ bị bong tróc, phai màu sau một thời gian ngắn sử dụng. Chưa tính đến việc phải dùng sơn hay dán decal sẽ làm giảm đi độ chiếu sáng của hộp đèn, bởi vì 2 chất liệu này không hỗ trợ độ xuyên sáng tốt như mực UV.

Ưu điểm của hộp đèn hút nổi là gì ?

Điểm nổi bật nhất của hộp đèn mica hút nổi sử dụng mực in UV hút nổi là những điểm dưới đây:
– Cho ra những sản phẩm hộp đèn hút nổi và ép nổi có nội dung và màu sắc hoàn hảo đến từng chi tiết.
– Đáp ứng được mọi yêu cầu về màu sắc, chất lượng cũng như độ bền màu đối với thành phẩm khi gửi đến khách hàng.
– Khắc phục được hoàn toàn những yếu điểm của loại hình hộp đèn hút nổi dán decal truyền thống như: khó canh chỉnh, màu sắc kém, nội dung bị lệch, hình ảnh dễ bị bong tróc do cách dán thủ công, …
– Độ xuyên sáng gần như là gấp đôi các phương pháp dán các loại decal thông thường khác

Làm hộp đèn hút nổi tại Hà Nội ở đâu ?

Nếu như bạn đang có ý định chọn thiết kế và lắp đặt hộp đèn hút nổi thì hãy đến với Tranh điện tử.  Chúng tôi tự hào là địa điểm uy tín, luôn làm hài lòng khách hàng Vinaad với những yêu cầu sau đây:
– Tin tưởng, an toàn về chất lượng sản phẩm.
– Bảo hành bóng đèn bên trong hộp đèn với thời gian là 2 năm.
– Bảo hành mực in 2 năm với sản phẩm ngoài trời, 10 năm với sản phẩm trong nhà.
– Thời gian làm hàng nhanh chóng, tiện lợi. Có thể lấy sảng phẩm sau 1 ngày đặt hàng.
– Ưu đãi giảm giá in đối với khách hàng in thường xuyên với số lượng lớn.

Thiết kế Hộp đèn Hút nổi
Địa chỉ:  112 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nộ
Tel: 0243.152.152
Mobile: 0987749124
Email: lienhe@tranhdientu.com
Website: https://www.tranhdientu.com
Facebook: http://www.facebook.com/tranhdientutreotuong

Leave a Reply

Close Menu
Call Now Button