TRANH ĐIỆN TỬ MICA CHÂN KÍNH
TRANH ĐIỆN TỬ MICA CHÂN KÍNH

TRANH ĐIỆN TỬ MICA CHÂN KÍNH

Bạn muốn biết Tranh điện tử Mica chân kính là gì?

Tranh điện tử Mica chân kính hay còn gọi là  Tranh điện tử mica phát sáng hay hộp đèn LED siêu mỏng là một trong những biển quảng cáo hiện đại sáng tạo bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng làm khung tranh điện tử mica đám cưới, khung ảnh gia đình.

-Quảng bá sản phẩm trong showroom cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thang máy, spa…

Tranh điện tử Mica chân kính là biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led siêu sáng. Điều đó làm cho bức tranh quảng cáo thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Ưu điểm của Tranh điện tử Mica chân kính

Tranh điện tử Mica chân kính có khả năng phát sáng cao, độ mỏng siêu mỏng chỉ từ 8 – 20 mm dễ dàng lắp đặt.

-Kích thước Tranh điện tử Mica chân kính siêu mỏng và siêu nhẹ. Mỗi tấm Tranh điện tử Mica chân kính chỉ dày từ 10mm đến 12mm với thiết kế rất đẹp, bắt mắt trông giống như một bức tranh treo tường vậy. Vừa để quảng cáo vừa làm khung tranh trang trí đẹp mắt.

-Dễ dàng tháo lắp , có thể thay đổi được nội dung, dễ sửa chữa thay thế

-Tính thẩm mỹ cao, hình ảnh của hộp đèn siêu mỏng cực kỳ sắc nét, chân thực đến từng chi tiết, đặc biệt có thể cho ánh xuyên qua làm cho biển luôn rực rỡ, cuốn hút và nổi bật giữa các loại biển quảng cáo khác.

-Tiết kiệm năng lượng hơn, sử dụng điện năng ít hơn nhiều so với biển quảng cáo thông thường. Nguồn điện ra nhỏ nên rất an toàn khi sử dụng.

Tranh điện tử Mica chân kính có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong biển rất cao. Nhiệt lượng toả ra môi trường thấp nên biển rất bền, cực kỳ an toàn và không bị chập cháy

Tranh điện tử Mica chân kính có thời gian sản xuất và thi công nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Làm Tranh điện tử Mica chân kính tại Hà Nội ở đâu ?

Qúy khách đang có nhu cầu làm biển quảng cáo để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhưng lại chưa biết quy cách, chất liệu, giá cả ra sao. Hãy đến với TRANH ĐIỆN TỬ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ chất liệu cho đến phương án thi công. Đảm bảo quý khách sẽ có được tấm biển quảng cáo thật ưng ý.

>> Xem thêm: Vật tư ngành quảng cáo | Làm biển quảng cáo tại Hà Nội giá rẻ

khung tranh điện tử Mica siêu sáng

TRANH ĐIỆN TỬ MICA CHÂN KÍNH
Địa chỉ: 112 Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Mobile: 0987749124
Website: https://www.tranhdientu.com
Facebook: www.facebook.com/tranhdientutreotuong

Close Menu
Call Now Button