Tranh điện tử Mica ốc chân vít
Tranh điện mica ốc chân vít

Tranh điện tử Mica ốc chân vít

Tranh điện tử mica ốc chân vít là gì ?

Tranh điện tử Mica ốc chân vít hay còn gọi là Tranh điện tử mica phát sáng, hay hộp đèn LED siêu mỏng là một trong những biển quảng cáo hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng vào những nơi như: Quảng bá sản phẩm trong showroom cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thang máy, spa…
hay dùng làm khung tranh điện tử treo tường, khung ảnh gia đình.

Là biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng. Điều đó làm cho bức tranh quảng cáo thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Ưu điểm của Tranh Điện Tử Mica ốc chân vít

-Có khả năng phát sáng cao, siêu mỏng chỉ từ 8 – 20 mm dễ dàng lắp đặt.

-Kích thước Tranh điện mica ốc chân vít siêu mỏng và siêu nhẹ. Mỗi tấm biển quảng cáo tranh điện mica chỉ dày từ 10mm đến 15mm với thiết kế rất đẹp, bắt mắt trông giống như một bức tranh treo tường vậy. Vừa để quảng cáo vừa làm khung tranh trang trí đẹp mắt.

-Dễ dàng tháo lắp , có thể thay đổi được nội dung, dễ sửa chữa thay thế

-Tính thẩm mỹ cao, hình ảnh của hộp đèn siêu mỏng cực kỳ sắc nét, chân thực đến từng chi tiết, đặc biệt có thể cho ánh xuyên qua làm cho biển luôn rực rỡ, cuốn hút và nổi bật giữa các loại biển quảng cáo khác.

-Tiết kiệm năng lượng hơn, sử dụng điện năng ít hơn nhiều so với biển quảng cáo thông thường. Nguồn điện ra nhỏ nên rất an toàn khi sử dụng.

-Tranh điện mica ốc chân vít có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong biển rất cao. Nhiệt lượng toả ra môi trường thấp nên biển rất bền, cực kỳ an toàn và không bị chập cháy.

-Biển có thời gian sản xuất và thi công nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Làm Tranh điện mica ốc chân vít ở đâu tại Hà Nội ?

Qúy khách đang có nhu cầu làm biển quảng cáo để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhưng lại chưa biết quy cách, chất liệu, giá cả ra sao. Hãy đến với TRANH ĐIỆN TỬ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ chất liệu cho đến phương án thi công. Đảm bảo quý khách sẽ có được tấm biển quảng cáo thật ưng ý.

 >>> Xem thêm: Vật tư ngành quảng cáo

LÀM BIỂN QUẢNG CÁO TẠI HÀ NỘI

Địa chỉ:  112 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nộ

Tel: 0243.152.152

Mobile: 0987749124

Email: lienhe@tranhdientu.com

Website: https://www.tranhdientu.com

Facebook: www.facebook.com/tranhdientutreotuong

 

 

Close Menu
Call Now Button