Khung Tranh Điện Tử Mica Siêu Sáng
TRANH ĐIỆN TỬ MICA SIÊU SÁNG

Khung Tranh Điện Tử Mica Siêu Sáng

TRANH ĐIỆN TỬ MICA SIÊU SÁNG là gì?

Khung tranh điện tử Mica siêu sáng hay còn gọi là Tranh điện tử mica treo tường siêu mỏng  hay hộp đèn LED siêu mỏng là một trong những biển quảng cáo có chất liệu hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng vào những lĩnh vực như:
-Làm khung tranh điện tử Mica siêu sáng  trang trí trong đám cưới, khung tranh điện tử mica trưng bày ảnh gia đình, khung tranh điện tử mica trang trí hội nghị..

– Dùng khung tranh điện tử Mica siêu sáng  với mục đích quảng bá sản phẩm trong các showroom cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thang máy, spa…

Là loại biển quảng cáo có thiết kế độc đáo với sự kết hợp tuyệt vời giữa khung tranh mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng. Điều đó làm cho bức tranh quảng cáo thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Tại sao lại chọn khung tranh điện tử Mica siêu sáng?

– Khung tranh điện tử Mica siêu sáng có khả năng phát sáng cao, thiết kế siêu mỏng chỉ từ 8 – 20 mm dễ dàng lắp đặt.

-Kích thước của khung tranh điện tử Mica siêu sáng siêu mỏng và siêu nhẹ. Mỗi tấm tranh điện tử mica chỉ dày từ 8 mm đến 12 mm. Tranh điện tử mica sử dụng các vật tư ngành quảng cáo như nhôm định hình, mica quảng cáo với thiết kế rất đẹp, bắt mắt trông giống như một bức tranh treo tường nghệ thuật Vừa để quảng cáo vừa làm khung tranh trang trí đẹp mắt.

– Khung tranh điện tử dễ dàng tháo lắp , có thể thay đổi được nội dung, dễ sửa chữa thay thế

>> Xem thêm: Làm biển quảng cáo giá rẻ tại Hà Nội | Vật tư ngành quảng cáo

-Tính thẩm mỹ cao, hình ảnh của khung tranh điện tử Mica siêu sáng (hay hộp đèn LED siêu mỏng) cực kỳ sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Đặc biệt có thể cho ánh xuyên qua làm cho biển luôn rực rỡ, cuốn hút và nổi bật giữa các loại biển quảng cáo khác.

-Tiết kiệm năng lượng hơn, sử dụng điện năng ít hơn nhiều so với biển quảng cáo thông thường. Nguồn điện ra nhỏ nên rất an toàn khi sử dụng.

-Tranh điện tử mica siêu mỏng có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong biển rất cao. Nhiệt lượng toả ra môi trường thấp nên biển rất bền, cực kỳ an toàn và không bị chập cháy.

-Biển quảng cáo hoặc tranh điện tử mica siêu mỏng có thời gian sản xuất và thi công nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Làm khung tranh điện tử Mica siêu sáng tại Hà Nội ở đâu ?

Qúy khách đang có nhu cầu làm biển quảng cáo để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Nhưng lại chưa biết quy cách, chất liệu, giá cả ra sao. Hãy đến với TRANH ĐIỆN TỬ. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ chất liệu cho đến phương án thi công. Đảm bảo quý khách sẽ có được tấm biển quảng cáo thật ưng ý.

 

TRANH ĐIỆN TỬ MICA SIÊU SÁNG

Địa chỉ:  112 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nộ

Tel: 0243.152.152

Mobile: 0987749124

Email: lienhe@tranhdientu.com

Website: https://www.tranhdientu.com

Facebook: http://www.facebook.com/tranhdientutreotuong

Close Menu
Call Now Button