Khung Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng
Tranh Điện Tử Treo Tường, tranh dien tu treo tuong

Khung Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng

Thông tin sản phẩm : Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng hình ảnh Đức Chúa |Biển quảng cáo mica hút nổi

– Kích thước Tranh điện tử treo tường : 60x80cm

– Viền nhôm định hình: đen, trắng,

– Viền khung-2,5cm-2,8cm, Dày 1,8cm.

– Sử dụng led chuyên dụng kết hợp với tấm dẫn sáng 5mm (loại chấm bi hoặc caro). tuổi thọ ~ 60.000h.

– Hình ảnh in blacklist hoặc UV độ sắc nét cao, bền.

– Nguồn 12V : tiết kiệm điện năng

Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng là gì ?

Xu hướng mới sử dụng Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng như mẫu tranh điện tử Đức Chúa hay còn gọi là Tranh Điện Tử mica siêu sáng hay HỘP ĐÈN LED SIÊU MỎNG . Là một trong những kiểu trang trí thiết kế hiện đại bậc nhất hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng vào các lĩnh vực như: Dùng Tranh Điện Tử Treo Tường làm khung tranh đám cưới, khung tranh điện tử trang trí ảnh gia đình, khung tranh điện tử trang trí như một chiếc đồng hồ treo tường…

-Sử dụng khung tranh điện tử để trang trí quảng bá sản phẩm trong showroom cửa hàng, siêu thị, trung tâm thương mại, thang máy, spa…

– Khung tranh điện tử siêu sáng trang trí như biển quảng cáo có thiết kế độc đáo. Với sự kết hợp tuyệt vời giữa mica và hình ảnh sản phẩm cùng với hệ thống đèn led chiếu sáng. Điều đó làm cho bức tranh quảng cáo thêm phần cuốn hút và sang trọng hơn.

Ưu điểm Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng

-Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng có khả năng phát sáng cao, siêu mỏng chỉ từ 8 – 20 mm dễ dàng lắp đặt.

-Kích thước Tranh Điện Tử Treo Tường Mica siêu mỏng và siêu nhẹ. Mỗi tấm biển quảng cáo tranh điện mica chỉ dày từ 10mm đến 15mm. Với thiết kế rất đẹp, bắt mắt trông giống như một bức tranh treo tường vậy. Vừa để quảng cáo vừa làm khung tranh trang trí đẹp mắt.

-Dễ dàng tháo lắp , có thể thay đổi được nội dung, dễ sửa chữa thay thếTranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng khi cần thiết.

-Tính thẩm mỹ cao, hình ảnh của hộp đèn LED siêu mỏng cực kỳ sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Đặc biệt có thể cho ánh xuyên qua làm cho biển luôn rực rỡ, cuốn hút và nổi bật giữa các loại biển quảng cáo khác.

-Tiết kiệm năng lượng hơn, sử dụng điện năng ít hơn nhiều so với biển quảng cáo thông thường. Nguồn điện ra nhỏ nên rất an toàn khi sử dụng.

-Tranh điện mica siêu mỏng có độ bền tốt, tuổi thọ cao, tuổi thọ của bóng đèn led gắn trong biển rất cao. Nhiệt lượng toả ra môi trường thấp nên biển rất bền, cực kỳ an toàn và không bị chập cháy.

-Tranh điện tử có thời gian sản xuất và thi công nhanh chóng, chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

 

Làm Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng ở đâu tại Hà Nội ?

Qúy khách đang có nhu cầu làm Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng hay biển quảng cáo để  cho sản phẩm của mình. Nhưng lại chưa biết quy cách, chất liệu, giá cả ra sao. Hãy đến với Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng . Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn từ chất liệu cho đến phương án thi công. Đảm bảo quý khách sẽ có được tấm biển quảng cáo thật ưng ý.

Xem thêm: Vật tư ngành quảng cáo | Làm biển quảng cáo tại Hà Nội

Tranh Điện Tử Treo Tường Mica Siêu Sáng tại HÀ NỘI

Địa chỉ:  112 Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nộ
Tel: 0243.152.152
Mobile: 0987749124
Email: lienhe@tranhdientu.com
Website: https://www.tranhdientu.com
Facebook: http://www.facebook.com/tranhdientutreotuong

Close Menu
Call Now Button